Kỉ niệm 8 năm ngày thành lập

Ngày đăng 21/03/2018

Công ty Cổ phần S-Power (tiền thân là Công ty Cổ phần Tư vấn và Phát triển Chiến lược Năng lượng) vui mừng kỉ niệm 8 năm thành lập công ty (23/10/2009 – 23/10/2017)

Lễ kỉ niệm được diễn ra trang hoàng ngày 23/10/2017 tại nhà hàng Hoa Linh, khu Hà Trì, Hà Đông, Hà Nội. Đến dự lễ kỉ niệm có sự tham gia của Giám đốc, Phó giám đốc, các khách mời là đại diện phía khách hàng ... cùng toàn thể CBNV trong Công ty.

Trải qua 8 năm xây dựng và trường thành, vượt qua bao gian khó với nhiều thăng trầm, Công ty Cổ phần S-Power đã không ngừng vươn lên và đạt được nhiều thành quả đáng kể. Chặng đường 8 năm qua chưa phải là dài với 1 Doanh nghiệp, nhưng cũng đủ để chúng ta khẳng định một thương hiệu S-Power có uy tín trên thị trường.

Bữa tiệc ấm cúng đã gắn kết thêm tình cảm của mỗi thành viên trong gia đình S-Power để mọi người hiểu nhau hơn, đoàn kết hơn  trong cuộc sống cũng như trong công việc. Chúc cho S-Power thêm tuổi mới ngày càng vững vàng hơn, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Đại gia đình S-Power đã có một ngày sinh nhật vui vẻ, ấm cúng bên nhau. Chúc cho S-Power ngày càng lớn mạnh, phát triển sâu rộng hơn nữa trên thị trường.